Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ LỊCH SỬ NHÀ TRƯỜNG

 

 Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo có tiền thân là trường Phổ thông Năng khiếu Bắc Ninh.Trường được thành lập theo Quyết định số 169 ngày 21 tháng 6 năm 1993. Khi mới thành lập, trường gồm có hai cấp học: cấp 2 và cấp 3. Với mục tiêu giáo dục và đào tạo những em học sinh có năng khiếu các bộ môn văn hóa cơ bản tạo nguồn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thị xã. Từ năm học 1996-1997, thực hiện Nghị quyết Trung ương II về trường chuyên lớp chọn, trường Phổ thông Năng khiếu Bắc Ninh tách làm hai trường:

Cấp 2: Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo

Cấp 3: Trường Năng khiếu Hàn Thuyên (Bây giờ là THPT chuyên Bắc Ninh)

Tự hào mang tên vị Lưỡng quốc trạng nguyên Nguyễn Đăng Đạo,từ năm học 1996-1997 đến nay, trải qua  17 năm xây dựng và phát triển  trường đã có bề dày thành tích, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành GD-ĐT thành phố Bắc Ninh. Có được vị thế như ngày hôm nay là sự phấn đấu nỗ lực vươn lên không mệt mỏi của hội đồng Sư phạm nhà trường mà trong đó có một phần đáng kể công sức của tập thể giáo viên tổ Khoa học Xã hội .

 Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Phương Lan @ 14:09 17/04/2014
Số lượt xem: 624
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến